Flip book element

Khoai Lang Sấy Mật Ong, Dalat’s Fruit, 150g, túi zip.

30,000 

Khoai lang sấy mật ong giữ được hương vị khoai lang kể cả khi đã sấy khô. Được lựa chọn từ những củ khoai lang mật tươi ngon nhất từ những vùng nguyên liệu tại Đà Lạt và các vùng lân cận thuộc tỉnh Lâm Đồng

Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Chuối Sấy Giòn Dalat’s Fruit, 150g, túi zip.

35,000 

Từ lâu chuối đã được làm ra thành những miếng chuối sấy giòn thơm ngon và trở thành đặc sản của nhiều vùng Việt Nam. Với vị thơm bùi, giòn tan sau khi sấy, chuối sấy giòn đã và đang chiếm được cảm tình của biết bao người.

Danh mục:
Đọc tiếp

Hồng Treo Gió Dalat’s Fruit, 150g, túi zip.

85,000 

Hồng treo Đà Lạt hay còn gọi là Hồng treo gióHồng sấy gió Đà Lạt là sự kết hợp hoàn hảo từ những trái hồng Đà Lạt thơm ngon và công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản. Trải qua nhiều công đoạn với thời gian trung bình 30 ngày công phu mới cho ra được những trái hồng treo gió ngon tuyệt hảo.

Danh mục:
Đọc tiếp

Dâu Tây Sấy Dẻo Dalat’s Fruit, 150g, túi zip.

70,000 

Dâu tây sấy khô là đặc sản vô cùng nổi tiếng của xứ sở sương mù, ai mà từng một lần đến Đà Lạt đều mong muốn đem những quả dâu tây đỏ mọng về  làm quà. Dâu tây sấy khô Đà Lạt nổi tiếng bởi cái ngon, ngọt và đẹp mắt, từng quả đo đỏ ẩn hiện trong tiết trời se lạnh, khiến bạn khó có thể cưỡng lại được.

Danh mục:
Đọc tiếp

Xoài Sấy Dẻo Dalat’s Fruit, 150g, túi zip.

60,000 

Xoài sấy dẻo có vị ngọt và hơi chua, tính nhiệt. Xoài chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Đặc biệt, các chất dinh dưỡng như protein, lipit, gluxit và nhất là tiền sinh tố A đều vượt xa các loại quả khác.

Danh mục:
Đọc tiếp

Mít Sấy Giòn Dalat’s Fruit, 150g, túi zip.

50,000 

Mít Sấy Giòn có màu vàng tươi, vị ngọt đậm, dẻo vừa ăn thơm lừng mùi mít chín cây thơm ngon và hấp dẫn khẩu vị mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, nhất định sẽ mang đến hương vị lạ cho bạn, vỏ cam sấy dẻo 100% tự nhiên, không phẩm màu, không hoá chất, màu sắc và hương vị tự nhiên, quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Danh mục:
Đọc tiếp

Rau Củ Sấy Giòn Dalat’s Fruit, 150g, túi zip.

45,000 

Thập cẩm sấy khô hay còn gọi là Rau củ quả sấy khô Đà Lạt là sản phẩm từ nhiều loại rau củ, quả được chế biến qua công nghệ sấy hiện đại, giữ được hương vị tự nhiên.

Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Kẹo Dâu Tằm Dalat’s Fruit, 150g, túi zip.

20,000 

Kẹo Dâu Tằm được chế biến từ thành phần chính là hương dâu tằm, sản phẩm có mùi thơm, ăn dai dai, mang đến cảm giác dễ chịu và là “món tủ” của các bạn nhỏ. Dâu tằm tươi luôn được biết đến là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe.

Mã: 00012 Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.